Vitamin Cho Bà Bầu Elevit Chính Hãng Bayer Úc 100 Viên

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Bayer
1.077.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể phụ nữ khi mang là điều vô cùng quan trọng đối với sự hình thành, phát triển và phòng tránh các dị tật của trẻ khi còn trong bụng mẹ. Đồng thời các vitamin và khoáng chất được bổ sung trong quá trình từ trước, trong và sau mang thai đều giúp duy trì sức khỏe tốt nhất cho bà bầu và đứa trẻ.

Ngoài chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bà bầu cần được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác từ những thực phẩm bổ sung được sản xuất dành riêng cho bà bầu như thuốc bổ bà bầu Elevit.

Và điều đặc biệt mà các mẹ bầu cần lưu ý là bạn đừng bao giờ xem thường việc bổ sung dinh dưỡng giàu vitamin và khoáng chất cho trẻ ở 3 cột mốc quan trọng của quá trình mang thai: trước, trong, sau nhé. Vì nhờ các dưỡng chất đầy đủ trong viên Elevit con bạn sẽ có nền tảng về sức khoẻ. Hơn nữa trí não, chiều cao phát triển như thế nào sau này cũng do phần lớn vào những thời điểm quyết định này.

Pink-line

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC BỔ BÀ BẦU ELEVIT

– Bổ sung đầy đủ các vitamin và các khoáng chất giúp cho cơ thể bà bầu khỏe mạnh

– Giúp nâng cao khả năng đậu thai (sử dụng trước khi mang thai)

– Giúp trẻ tránh bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng ngay từ trong bụng mẹ

– Phòng tránh các khiếm khuyết ở trẻ về sau.

Pink-line

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN CHO BÀ BẦU ELEVIT PREGNACY

Phụ nữ có dự định mang thai nên uống Elevit ít nhất 1 tháng trước khi có thai để bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất giúp cho cơ thể mẹ khỏe mạnh. Bên cạnh đó viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit cũng giúp tăng khả năng đậu thai cao, và giúp cho bé tránh được các thiếu hụt và khiếm khuyết về sau.

6-8 tuần đầu sau khi thụ thai là quan trọng cho sự phát triển của em bé bao gồm tăng trưởng các cơ quan quan trọng của bé. Tuy nhiên hầu hết phụ nữ không biết mình đang mang thai cho đến khi đứa trẻ bắt đầu phát triển và lón dần.

Có thể mất thời gian để xây dựng mức dinh dưỡng cao hơn trong cơ thể bạn để hỗ trợ bạn và đứa con đang phát triển của bạn. Mặc dù bạn luôn cố gắng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng thông qua bữa ăn hàng ngày nhưng chắc chắn là sẽ có những khó khăn về thời gian, thói quen, sở thích hoặc những lý do khác mà bạn không thể thực hiện chúng.

Do đó, điều quan trọng là bạn hãy bắt đầu Elevit hàng ngày từ ít nhất 1 tháng trước khi bạn bắt đầu có ý định có thai. Elevit giúp xây dựng các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của bé từ ngày bạn có ý định mang thai.

Thuốc bổ bà bầu Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng. Nó có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh như dị tật ống thần kinh, sẩy thai, sinh non và nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi.

Khi mang thai, chế độ ăn uống bổ sung dinh dưỡng sẽ tăng lên đến 150% so với bình thường. Mặc dù bạn đã dùng thật nhiều thức ăn bổ dưỡng nhưng có thể khó đáp ứng được những nhu cầu dinh dưỡng bổ sung này.

Dùng bổ sung khoáng chất trong thời kỳ mang thai với Elevit có thể giúp xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết và giúp đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

Sau khi sinh, các bà bầu càng cần phải bổ sung vitamin tổng hợp Elvelit để thông qua sữa mẹ mang đầy đủ vitamin và khoáng chất đến trẻ. Từ đó các chất bổ dưỡng này giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, phát triển toàn diện về thể chất cũng như tránh bệnh tật về sau.

Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian cho con bú sữa mẹ để đáp ứng nhu cầu của mẹ và con. Có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu gia tăng này thông qua thực phẩm vào hệ tiêu hoá của duy nhất người mẹ. Điều đó có nghĩa là chất bổ thì cần nhiều nhưng bao tử mẹ thì có giới hạn.

Tốt nhất cho bạn thời điểm này là bạn cần thêm chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu tạo sữa mẹ và sức khoẻ người mẹ. Elevit chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu để giúp hỗ trợ các bà mẹ tăng nhu cầu trong thời gian cho con bú sữa mẹ và hỗ trợ sự phát triển không ngừng của trẻ.

banner-evelit

Pink-line

THÔNG TIN THÊM VỀ THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ ELEVIT PREGNANCY

Thuốc bổ bà bầu Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm tới 92% các rủi ro ở bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho cả bà bầu  và thai nhi. Thuốc bổ cho bà bầu Elevit cũng giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.

Liều lượng Acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc bổ Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam. Các chất bổ cần thiết như Sắt, Acid Folic, Iodine có trong thuốc bổ bà bầu Elevit tốt nhất nên được bổ sung trước và trong khi mang thai vì các chất trên luôn cần có sẵn sàng trong cơ thể người mẹ để giúp cho việc thụ thai cũng như cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi khi mớiđược hình thành.

Thuốc Elevit còn chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc… cho bà bầu, để đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

A7GE8Y Three pregnant women

Pink-line

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG VITAMIN CHO BÀ BẦU ELEVIT

– Ngày uống 1 viên sau bữa ăn sáng hoặc ăn trưa.

– Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc bổ bà bầu Elevit nếu bạn đang điều trị bệnh.

Pink-line

THÀNH PHẦN VÀ HÀM LƯỢNG ELEVIT CHO BÀ BẦU 3 GIAI ĐOẠN TRƯỚC, TRONG VÀ SAU SINH

  • Folic Acid – Elevit chứa 800 mcg axit folic
  • Iodine – Elevit chứa 220 mcg i ốt
  • Iron – Elevit chứa 60 mg nguyên tố sắt
  • Vitamin B3 (nicotinamide) – Elevit chứa 18 mg nicotinamide

Axít folic (Folic Acid):

Trong vài tuần đầu của thai kỳ, trước khi hầu hết phụ nữ phát hiện ra mình đang mang thai, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng lại. Ống thần kinh tạo thành bộ não và tủy sống của bé, điều này rất quan trọng đối với hệ thần kinh trung ương. Trạng thái dinh dưỡng folate của phụ nữ có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành ống thần kinh. Axit folic, một dạng bổ sung folate, đã được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như vết nứt gai.

Iốt (Iodine):

I-ốt là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của não trẻ. Các yêu cầu về Iốt tăng lên trong thời kỳ mang thai và cho con bú sữa mẹ. Và điều quan trọng là những phụ nữ dự định mang thai và những người đang mang thai hoặc đang cho con bú sữa mẹ đều cần có lượng thức ăn thích hợp để hỗ trợ nhu cầu của trẻ đang phát triển.

Người ta vẫn khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai và cho con bú sữa mẹ cần nguồn thực phẩm bổ sung có chứa iodine (i ốt).

Sắt (Iron):

Nhu cầu sắt tăng trong thời kỳ mang thai do sự gia tăng thể tích máu của mẹ, sự tăng trưởng của thai nhi và nhau thai. Chất sắt giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt là yếu tố quan trọng trong sự hình thành các tế bào hồng cầu mang oxy xung quanh cơ thể nên bạn nên đảm bảo rằng bạn đang đáp ứng nhu cầu mang thai đang tăng lên.

Vitamin B3:

Elevit chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp trẻ phát triển. Elevit bao gồm 18 mg nicotinamide (vitamin B3), đáp ứng được nhu cầu vitamin B3 hàng ngày của phụ nữ mang thai ở Úc.

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục