Super Collagen+C type 1,3 làm đẹp da cải thiện xương khớp 250 VIÊN

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Neocell
500.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

LỢI ÍCH CỦA COLLAGEN LOẠI1 & 3 :

Cung cấp axit amin đặc biệt cần để sản sinh collagen làm giảm nếp nhăn nhỏ cũng như các rãnh nhăn, cải thiện độ đàn hồi da, hỗ trợ phát triển xương, cải thiện tình trạng móng chân, tay hoặc tóc yếu, gãy rụng, chẻ ngọn hay bị hư hại, giữ nếp tóc dày khỏe, giảm rụng tóc, giúp liên kết các mô để tăng độ đàn hồi; cải thiện lưu thông; thúc đẩy glycine tạo cơ bắp nạc đốt cháy chất béo khi ngủ.

COLLAGEN: CHẤT PROTEIN GIÚP NHĂN NGỪA LÃO HÓA.

Bổ sung Collagen là một trong những điều cơ bản nhất trong quá trình ngăn ngừa lão hóa sớm, gìn giữ độ thanh xuân cho cơ thể. Collagen đóng vai trò như chất keo gắn kết, là những khối cơ bản liên kết các hệ bên trong cơ thể chúng ta.

Ở độ tuổi thanh thiếu niên, cơ thể chúng ta sản sinh ra lượng Collagen khá lớn, tuy nhiên sau tuổi 25, cơ thể sản sinh collagen tự nhiên chậm lại, chỉ khoảng 1,5% mỗi năm. Lượng collagen thấp khiến cho các các sợi collagen trong cơ thể trở nên giòn và bắt đầu phân hủy dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như da mỏng và nhão , hình thành rãnh nhăn, tổn thương gân, dây chằng, gây viêm xương khớp. Sản phẩm Super Collagen + C sử dụng các loại Collagen 1 & 3, chiếm đến 90% tổng nguồn cung cấp collagen của cơ thể và là các thành phần collagen chính trong da, tóc, móng tay, dây chằng, gân, xương, cơ bắp.

NGHIÊN CỨU VỀ COLLAGEN

Super Collagen 1 & 3 gồm mười chín axit amin đồng thời cung cấp nguồn glycine, proline, alanine và hydroxyproline phong phú.

Khi uống, Super Collagen 1 & 3 sản sinh peptide kích thích các fibroblast (tế bào sợi) tái tạo và tổ chức lại các sợi collagen mới, khi được kết hợp thành bó có thể tạo sức mạnh cơ học giữa các mô liên kết và tăng cường chất nền ngoại bào.

TÍNH KHẢ DỤNG SINH HÓA CẢI TIẾN CỦA SUPER COLLAGEN

Super Collagen + C sử dụng quá trình thủy phân enzyme tiên tiến để phá vỡ các phân tử collagen lớn trở thành các peptit nhỏ hỗ trợ khả năng sinh hóa cũng như hoạt tính sinh học bên trong cơ thể. Super Collagen + C có chứa hydroxyproline và hydroxylysine, hai loại axit amin đặc trưng tạo nên Collagen. Các chất này thường không được tìm thấy trong các loại axit amin bổ sung quan trọng để sản xuất collagen. Collagen + C có cấu trúc di truyền axit amin tương tự như cấu trúc collagen của cơ thể. Những người uống Collagen thủy phân loại 1 & 3 sẽ cho hiệu quả hấp thu tới 90% lượng collagen vào máu nơi xảy ra sự thay đổi tế bào.

Super Collagen’s được sản xuất dưới 3 dạng sinh học khác nhau: dạng bột, viên nén và dạng lỏng. Super Collagen+C tablets và Super Collagen+C Pomegranate bổ sung lượng Vitamin C cần thiết giúp hình thành collagen. Super Collagen dạng bột dễ dàng hòa tan trong nước, có vị trung tính, và có thể uống cùng nước, nước trái cây có chứa Vitamin C hoặc các chất bổ sung Vitamin C khác đang được khuyến cáo sử dụng.

Sự khác nhau giữa Collagen loại 2 với Collagen loại 1 & 3:

Nghiên cứu khoa học cho thấy hơn 90% collagen trong cơ thể là Collagen loại 1 & 3. Thành phần protein bao gồm mười chín axit amin giúp cơ thể tăng trưởng và duy trì tỷ lệ glycine, proline và hydroxyproline ở mức cao hơn bình thường, Những hoạt chất trên đều là các thành phần có trong da và cơ. Protein Collagen Loại 2 bao gồm mười tám axit amin tương tự như các sụn khớp. Không nên kết hợp Collagen loại 1 & 3 và Collagen loại 2 do các loại axit amin khác nhau nếu kết hợp lại hai dạng protein sẽ ràng buộc và tạo thành một loại protein hoàn toàn mới không phải collagen của cơ thể. Các nhà khoa học khuyến cáo: nếu bạn muốn kết hợp cả hai nguồn protein collagen, bạn nên đưa chúng vào cơ thể cách nhau ít nhất 1 giờ đồng hồ.

Lưu ý: Các báo cáo này chưa được đánh giá bởi Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.
Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục