SỮA BỘT SIMILAC CHO BÉ TỪ 0-12 THÁNG SIMILAC PRO-ADVANCE NON GMO-HMO 964G

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:
949.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Similac Pro-Advance và Pro-Sensitive infant formula là công thức đầu tiên và duy nhất sử dụng dưỡng chất 2′-FL Oligosaccharide (HMO). Đây là prebiotic nuôi dưỡng miễn dịch. Trước đây HMO chỉ tìm thấy trong sữa mẹ (nhưng HMO trong sữa Similac không phải từ sữa mẹ – ở mức độ đáng kể).

2’FL HMO là gì? 2’FL HMO giúp hỗ trợ hệ miễn dịch phát triển của bé. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa trẻ bú sữa bột không chứa 2’FL HMO và trẻ bú sữa mẹ.

Tất cả các thành phần được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Similac là Non-GMO (Thành phần không được biến đổi gen).

OptiGRO ™ là hỗn hợp độc đáo của DHA, Lutein và Vitamin E, giúp hỗ trợ sự phát triển tổng thể của bé. Hơn nữa sữa bột Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO còn giúp phát triển trí não và mắt. Sữa cho trẻ nôn trớ Similac Pro-Sensitive cung cấp dinh dưỡng cho sự khởi đầu mạnh mẽ hệ miễn dịch đang phát triển của bé.

Sữa bột cho trẻ sơ sinh dưới 12 tháng Similac Pro-Advance Non-GMO HMO gần với sữa mẹ hơn bao giờ hết. Công thức từ tháng mới sinh ra đến 12 tháng của Similac Pro-Advance cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh cho năm đầu tiên của con bạn từ thương hiệu số 1 do các mẹ bình chọn. Và Similac Pro Advance cũng là thương hiệu số 1 được các bệnh viện tin dùng (Tổng số trẻ sơ sinh của Mỹ cho tất cả các cửa hàng vào ngày 12/31/16, Nielsen data)
Một hộp 23,2 ounce có công thức làm cho 44 chai ounce 4 chất lỏng.

  • First Formula with 2′-FL Human Milk Oligosaccharide (HMO)
  • HMO Helps Support Baby’s Immune System
  • All Ingredients are Non-GMO

CÔNG DỤNG SỮA BỘT SIMILAC PRO-ADVANCE NON-GMO HMO CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG

 Cung cấp đầy đủ dưỡng chất phù hợp cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

 Hỗ trợ hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch khoẻ mạnh cho trẻ.

 Giúp trẻ phát triển toàn diện về cân nặng, chiều cao, trí não và thị lực.

 Công thức gần với sữa mẹ cho bé sức khoẻ tổng quát tốt nhất.

THÀNH PHẦN SỮA BỘT SIMILAC PRO-ADVANCE HMO OPTIGRO NON-GMO

Thành phần: Nonfat Milk, Lactose, Whey Protein Concentrate, High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Coconut Oil; less than 2% of: C. Cohnii Oil, M. Alpina Oil, 2′-Fucosyllactose, Fructooligosaccharides, Beta-Carotene, Lutein, Lycopene, Potassium Citrate, Calcium Carbonate, Ascorbic Acid, Soy Lecithin, Potassium Chloride, Magnesium Chloride, Ferrous Sulfate, Choline Bitartrate, Choline Chloride, Ascorbyl Palmitate, Salt, Taurine, M-Inositol, Zinc Sulfate, Mixed Tocopherols, D-Alpha-Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Calcium Pantothenate, L-Carnitine, Vitamin A Palmitate, Copper Sulfate, Thiamine Chloride Hydrochloride, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochloride, Folic Acid, Manganese Sulfate, Phylloquinone, Biotin, Sodium Selenate, Vitamin D3, Vitamin B12, Calcium Phosphate, Potassium Phosphate, Potassium Hydroxide And Nucleotides (Adenosine 5′-Monophosphate, Cytidine 5′-Monophosphate, Disodium Guanosine 5′-Monophosphate, Disodium Uridine 5′-Monophosphate).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA SIMILAC PRO-ADVANCE HMO INFANT FORMULA CHO TRẺ SƠ SINH ĐẾN 12 THÁNG TUỔI

  • Vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa.
  • Cho nước đun sôi để nguội còn hơi âm ấm khoảng 50 độ C vào bình sữa.
  • Lấy muỗng có sẵn trong hộp sữa, múc gạt ngang.
  • Cứ 30ml nước thì pha 1 muỗng.
  • Lắc đều tay cho sữa tan hoàn toàn, và thử nhiệt độ rồi cho bé uống.
  • Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ.
  • Không hâm sữa bằng lò vi sóng.
Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo