Tom Ford Cafe Rose

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Tom Ford
7.500.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra một mùi hương hoa cỏ dòng đảo Síp mới dành cho nam và nữ với tên gọi Cafe Rose. Hương cà phê trong Café Rose được sử dụng một cách khéo léo và tinh tế, gợi lên cảm giác sâu lắng và ấm áp cho hương hoa hồng mang đến cảm giác thú vị. Café Rose sẽ đem lại cho bạn một cảm giác đầy tự tin và trưởng thành  để bạn luôn sẵn sàng thử thách và đối mặt với những khó khăn đang cản đường.

Trải nghiệm:

Hương cà phê luôn đem đến những nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà sáng chế nước hoa, và điều này cũng không phải ngoại lệ với hãng nước hoa danh tiếng Tom Ford. Là một thương hiệu lớn và nổi bật về đẳng cấp sang chảnh, Tom Ford đã thành công trong việc dựng nên một hương thơm ấm áp cho mùa lạnh với độ lưu hương lâu (7-12 tiếng) và khả năng tỏa hương xa.

Café Rose chọn cho mình những hương thơm có gam màu nóng như một chiếc áo được dệt nên bởi hương thơm lãng mạn của hoa hồng, nghệ tây và cà phê ấm áp, hương của gỗ, hổ phách cùng với tiêu hòa quyện lại cho ra một hương vị khác gần giống với vị hương nhang và càng tăng dần lên phong cách bí ẩn và chững chạc vốn có.
Thương hiệu: Tomford
Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Síp
Giới tính: Unisex
Nồng độ: EDP
Phong cách: Tự tin, chững chạc, tinh tế
Xuất xứ: Mỹ
Hương đầu: Nghệ tây, tiêu đen, hoa hồng
Hương giữa: Cafe, hoa hồng Bulgary, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ
Hương cuối: Hổ phách, gỗ đàn hương và cây hoa

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo