Tom Ford Velvet Orchid

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Tom Ford
2.775.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
  • Nhãn hiệu:Tom Ford
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Nồng độ:Eau de Parfum
  • Phát hành:2014
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
  • Phong cách:Quyến rũ, nữ tính.

Hương thơm của Velvet Orchid được tạo ra từ các loại trái cây như cam, quýt và một số loài hoa trong thiên nhiên. Rượu rum và hoa phong lan đen chính những mùi hương nổi bật mà bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng nước hoa này.

 

Vào năm 2014, phiên bản Velvet Orchid kế thừa những gì tốt nhất của Tom Ford Black Orchid. Những trải nghiệm tuyệt vời mà nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông dành cho người dùng nữ giới trên 25 tuổi chính là sự quý phái, độc đáo đến khác thường.

Đặc tính của sản phẩm

Mùi hương mà Velvet Orchid mang lại người sử dụng đó chính sự phối hợp của nhiều loại hương khác nhau như là cam, quýt, mật ong. Và những hương thơm đến từ hoa nhài, hoa cam, mộc lan, thủy tiên tạo nên sự thơm ngát.

Sự hòa trộn của nhiều hương thơm trong công thức chế tạo của các chuyên gia của hãng Tom Ford sẽ lưu lại trên da của bạn một mùi hương thơm quyến rũ, đúng chất nước hoa của hãng Tom Ford.

Do đây là nước hoa dành phái nữ nên hãng Tom Ford đã dùng rất nhiều hương thơm đến từ các loài hoa khác nhau. Không chỉ vậy, nó còn có cả mùi hương của các trái cây như cam, quýt.

Cuối cùng, nó sẽ tạo cho người dùng nước hoa Velvet Orchid một phong cách thật là quyến rũ, nữ tính. Loại nước hoa này không tạo ra phong cách ra thần bí, bí ẩn mà thay vào đó là những phong cách sáng tạo, táo bạo. Đây là những phong cách mà hãng Tom Ford muốn dành cho nữ giới trên 25 tuổi.

Velvet Orchid có thể giữ được hương thơm trên cơ thể người lâu đến mức từ 8 giờ đến 10 giờ. Không giống như độ tỏa hương của một vài sản phẩm nước hoa khác của Tom Ford có bán kính 2m, độ tỏa hương của nước hoa này chỉ tỏa ra trong vòng một cánh tay. Bạn nên dùng Velvet Orchid vào ngày, đêm trong các mùa thu, đông theo lời khuyên của nhiều chuyên gia.

Có những hương thơm được chế tạo công phu đến vậy thì bình nước hoa cũng phải được như vậy. Nắm của chai dài và thân chai khá cao tạo nên sự độc đáo của thân chai. Ngoài ra, thân chai có thiết kế màu tím huyền bí, chiếc vòng cổ có màu ánh kim sang trọng. 

Đánh giá sản phẩm

5
Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục