Maui Fantasy for Women

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Britney Spears
1.485.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
  • Nhãn hiệu:Britney Spears
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Màu sắc:
  • Bộ sưu tập:
  • Nồng độ:Eau de toilette
  • Phát hành:2016
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
  • Phong cách:Nữ tính , ngọt ngào, tươi mát

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa thiên điểu, Quả chanh dây, Quả bưởi hồng.
Hương giữa: Hoa dâm bụt, Hoa anh thảo, Hoa Tiare, Hoa cam.
Hương cuối: Quả dừa, Hương Va ni, Xạ hương, Hổ phách trắng, Hương gỗ trắng.

 

Britney Spears là một ca sĩ và nghệ sĩ người Mỹ, cô đã hóa thân từ thần tượng nhạc pop tuổi thiếu niên thành một trong những ngôi sao nhạc pop thành công nhất thế kỷ 21. Britney Spears tung ra dòng nước hoa dưới tên cô và Elizabeth Arden.Các mùi hương thêm vào, bao bì sặc sỡ và nhắm về phía các đối tượng trẻ, đã khiến cho nước hoa của cô trở thành nước hoa của người nổi tiếng thành công nhất trên thị trường hiện nay. Nước hoa của Britney Spears có sự hợp tác của nhà thiết kế nước hoa, Claude Dir, James Krivda, Rodrigo Flores-Roux, Caroline Sabas, Honorine Blanc và Harry Fremont.Vào tháng 1 năm 2016, Britney Spears ra mắt nước hoa mới của cô trong dòng Fantasy, phiên bản giới hạn mang tên Maui Fantasy. Là hương thơm thứ 13 trong bộ sưu tập FantasyMaui mang đặc trưng mùi hoa thiên điểu, nhẹ nhàng, mát, và khác hẳn với những dòng Fantasy trước mà Britney phát hành.

 

 

 

Maui Fantasy lấy cảm hứng từ Hawaii có mùi hoa nhẹ nhàng, hương thơm mở đầu với sự kết hợp chim thiên đường, bưởi và chanh dây rồi nhẹ nhàng chuyển qua hương thơm là sự pha trộn nồng nàn như cánh hoa dâm bụt, anh thảo, hoa cam và hoa Tiar. Cuối cùng là hương thơm mang lại một luồng khí ấm áp, ngọt ngào và gợi cảm của dừa, vani, xạ hương xanh, hổ phách trắng và gỗ tóc vàng Beachy.

 

 

Thiết kế chai dễ cầm với màu xanh sặc sỡ cộng thêm biểu tượng đặc trưng của bông hoa dâm bụt đặc phía trước đã phần nào khẳng định hương hoa đặc trưng của Mauitạo nên nét nữ tính thu hút của người sử dụng. Hương thơm đầy tươi mát thích hợp để đồng hành cùng bạn chào đón ngày mới trong mùa hè nóng gắt.


Maui Fantasy for women với hương thơm ngọt ngào đầy tươi mát thích hợp sử dụng trong ngày vào mùa Hạ
Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục