logo NinaMart
Givenchy

(Hàng Mỹ chính hãng) Nước hoa nữ Givenchy Very Irresistible Women EDP 75ml

Title
1.330.000

Quốc gia: Pháp

Givenchy chuyên về lĩnh vực thời trang, phụ kiện và nước hoa nổi tiếng ở Pháp, Givenchy được thành lập bởi Count Hubert de Givenchy năm 1952. Givenchy tạo nên danh tiếng cho thương hiệu nhờ vào những thiết kế được kết hợp độc đáo giữa nét sang trọng của Pháp và vẻ quyến rũ của Mỹ,u làm toát lên cái nhìn đặc biệt về nữ diễn viên Audrey Hepburn. Givenchy thiết kế những bộ trang phục dành cho các nữ diên viên theo từng nhân vật trong bộ phim của họ. Phong cách thời trang sang trọng của Givenchy  được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng trong những năm 1960.

Nước hoa Givenchy lần đầu ra mắt năm 1957, dòng nước hoa nữ đầu tiên mang tên L Interdit được lấy cảm hứng từ khách hàng nổi tiếng nhất của Givenchy - Audrey Hepburn. Dòng nước hoa nam đầu tiên của Givenchy được tung ra thị trường nam9 1959.

Givenchy tạo nên những bước thành công đột phá cho đến thế kỷ 21 và đã thâm nhập hầu hết tất cả các phân khúc khách hàng trên thị trường. Givenchy chế tạo ra những dòng nước hoa đậm chất cổ điển như Amarige và Xeryus. Trong khi đó, Givenchy cũng rất chú trọng sự trẻ trung, hiện đại khi kết hợp hương trái cây tươi mát cùng hương hoa nồng nàn. Bên cạnh đó, Givenchy luôn thích nghi cho phù hợp với nhu cầu thi trường, bằng chứng là Givenchy mời những gương mặt nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu như Liv Tyler và Justin Timberlake.

Hãng Givenchy có hiện có hơn 180 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1957 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Givenchy hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Dominique Ropion, Bertrand Duchaufour, Emilie (Bevierre) Coppermann, Olivier Cresp, Jean-Pierre Bethouart, Francois Demachy, Daniel Moliere, Daniel Hoffmann, Hubert Givenchy. Hiện có sẵn tại cửa hàng Pefume168

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: