Jean Paul Gaultier Kokorico Jean

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Jean Paul Gaultier
1.999.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
  • Nhãn hiệu:Jean Paul Gaultier
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Pháp
  • Màu sắc:
  • Bộ sưu tập:
  • Nồng độ:Eau de toilette
  • Phát hành:2011
  • Nhà pha chế:Annick Menardo, Olivier Cresp
  • Nhóm hương:Hương Gỗ thơm - Woody Aromatic
  • Phong cách:độc đáo, mãnh mẽ, quyến rũ

Hương đặc trưng

Hương đầu: Lá sung.
Hương giữa: Cây hoắc hương, Ca cao.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Cỏ hương bài.

 

Jean Paul Gaultier là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp. Dòng nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ rất nổi tiếng của thương hiệu Jean Paul Gaultier được ra mắt năm 1993, sau đó dòng nước hoa này được đổi tên thành Classique. Tiếp sau đó là sự ra đời của dòng Le Male vào năm 1995 và Fragile vào năm 1999. Những dòng nước hoa này đều được đánh giá không những có chất lượng mùi hương tuyệt vời mà mẫu chai nước hoa cũng rất đẹp mắt. Thương hiệu Jean Paul Gaultier đã ra mắt một mẫu nước hoa mới đầy nam tính của mình vào năm 2011. và được đặt tên KokoricoKokorico chính là từ tượng thanh trong tiếng Pháp dùng để miêu tả tiếng kêu của con gà trống.

 "tiếng kêu đầy kiêu hãnh của một con gà trống, tiếng kêu chinh phục của một người đàn ông-chiến binh, tiếng khóc của một người đàn ông trẻ tuổi đầy niềm vui ..."

Kokorico được thiết kế như là một chất kích thích mạnh mẽ và bùng nổ, nhấn mạnh hương gỗ và cacao. Lớp hương đầu tiên có sự xuất hiện của lá sung, mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng. Lớp hương giữa được lấp đầy với ca cao nguyên chất không phải là loại làm ngọt nhân tạo, mà là chiết xuất tự nhiên giúp kích thích mọi giác quan. Trong khi đó, hương gỗ của cây hoắc hương, tuyết tùng và cỏ hương bài thể hiện sự nam tính và quyền lực.

Màu đen, đỏ và lông vũ chính là những yếu tố khoa trương, tự mãn và kịch nghệ đã mang lại nguồn cảm hứng cho mẫu bao bì và chiến dịch quảng cáo. Chai nước hoa có hình dạng giống như một tác phẩm điêu khắc với một khuôn mặt của nam nhìn từ một phía, và nó trông giống phần thân cơ thể từ một góc nhìn khác.


Kokorico Jean là một hương thơm ban đêm tuyệt vời, sử dụng tốt vào hai mùa thu và đông. Bạn cũng có thể sử dụng nước hoa vào những ngày lạnh
Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục