L'Eau D'Issey Pour Homme Noir Ambre

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Issey Miyake
485.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
  • Nhãn hiệu:Issey Miyake
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Nhật Bản
  • Màu sắc:
  • Bộ sưu tập:
  • Nồng độ:Eau de parfum
  • Phát hành:2016
  • Nhà pha chế:Christophe Raynaud
  • Nhóm hương:Hương Phương Đông - Oriental
  • Phong cách:Nồng nàn, quyến rũ, nam tính

Hương đặc trưng

Hương đầu: Nghệ tây, Nhục đậu khấu, Quế, Ngò thơm.
Hương giữa: Giấy cói, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Da thuộc.
Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni, Đậu Tonka.

 

Thương hiệu Issey Miyake vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những thiết kế thú vị, độc đáo, thiết thực và đôi khi hơi có chút khó hiểu nhưng bất cứ sản phẩm đưa đến thị trường đều gây nên một làn sóng nhất đinh. Và dòng nước hoa L'Eau D'Issey của hãng cũng không là một ngoại lệ, người hâm mộ vẫn nghiện, tin yêu tất cả sản phẩm từ 1992 đến thời điểm hiện tại. Vào đầu năm 2016, bậc thầy nước hoa Christophe Raynaud đã chế tác thành công thêm một sản phẩm mới và đưa tên vào đại gia đình L'Eau D'Isseyvới tên gọi L'Eau D'Issey Pour Homme Noir Ambre. Sản phẩm mang phong cách mới mẻ, nhưng vẫn nồng nàn và quyến rũ vốn có làm nên thương hiệu của của dòng sản phẩm.

 Tổng thể tông mùi hương là một vòng tay ấm áp, ngọt ngào từ tất cả thành phần nhằm chuyển tải hình tượng nam tính quyến rũ của người đàn ông. Mở đầu là tông hương ngọt thoảng có phong vị cay từ nghệ tây, nhục đậu khấu, quế, ngò thơm tuy không quá mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng và dễ chịu. Bất chợt, hương thơm ấm áp đầy nam tính đến từ thành phần mùi gỗ tuyết tùng, da thuộc, giấy cói, và cỏ hương bài đã mang đến một vẻ đẹp đầy quyến rũ tinh tế của người đàn ông sang trọng. Và cuối cùng khi mùi hương dần khô lưu lại trên da nốt hương ngọt ngào thơm ngát nhẹ nhàng tự nhiên và sự cuốn hút gợi cảm từ hương liệu hổ phách, hương vani và đậu Tonka.

Với thiết kế vẫn giữ nguyên không thay đổi, nhưng màu sắc nước nước hoa nậu nhạt của gỗ và hổ phách nhằm tôn lên một sự sang trọng nhất định cho tính cách huyền bì của người đàn ông trưởng thành. Sản phẩm hướng đến những người yêu thích tông hương phương Đông sử dụng trong cuộc họp quan trọng hay buổi da tiệc cùng đối tác.

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục