Kenzo Pour Homme

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Kenzo
1.585.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
  • Nhãn hiệu:Kenzo
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Pháp
  • Màu sắc:
  • Bộ sưu tập:
  • Nồng độ:Eau de toilette
  • Phát hành:1991
  • Nhà pha chế:Christian Mathieu, Christian
  • Nhóm hương:Hương Thơm biển - Aromatic Aquatic
  • Phong cách:Nam tính, mạnh nẽ, bí ẩn

Hương đặc trưng

Hương đầu: Gỗ gụ, Cây xô thơm, Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Hương nước biển.
Hương giữa: Nhục đậu khấu, Hoa cẩm chướng, Quả bách xù, Rễ cây diên vĩ, Quả đào, Hoa nhài, Thì là Ba Tư, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng, Quả thông.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương, Nhựa thơm cây tùng, Rêu sồi, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Hương Labdanum.

Kenzo Pour Homme là sản phẩm thành công đầu tiên của Kenzo trong bước ngoặc sử dụng hương thơm đại dương để chế tạo nước hoa dành cho nam. Kenzo Pour Hommehướng người sử dụng đến với những giá trị chân thật nhất, mang đến sự tinh khiết và nguyên thủy của thiên nhiên như hương nắng mặt trời ấm áp, hương đất đai mộc mạc, hương đại dương tràn đầy sinh lực.

Kenzo Pour Homme có lớp hương đầu là hương cam bergamot, một số hương xanh tự nhiên, phong lữ và một lượng hương gỗ đào hoa tâm. Tất cả tạo nên một mùi hương nước tươi mát và được nâng đỡ bởi các hương gia vị nồng nàn, đặc biệt là hạt nhục đậu khấu và đinh hương. Lớp hương giữa là sự lan tỏa của hương hoa thơm ngát từ nhục đậu khấu, hoa cẩm chướng, rễ cây diên vĩ, hoa nhài, thì là Ba Tư, hoa linh lan thung lũng và hoa hồng kết hợp cùng hương trái cây ngọt ngào của quả đào và quả thông. Lớp hương cuối cùng ấm áp với hương gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương, nhựa thơm cây tùng, rêu sồi, cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng và Hương Labdanum.

 

Nước hoa được thiết kế theo hình dáng ống tre uốn cong cùng với lớp lá tre được khắc trên thân chai tạo sự độc đáo và mới lạ. Hãy để hương thơm tự nhiên của Kenzo pour Homme đưa bạn đến một thế giới bên ngoài. Hương thơm tuy phức tạp nhưng lại rất cân bằng và cực kỳ thích hợp với những buổi ăn trưa, gặp gỡ cùng bạn bè hoặc thư giãn cùng với người bạn yêu.


Kenzo Pour Homme là một mùi hương ban ngày thích hợp với mùa xuân và hè, và đôi khi bạn cũng có thể sử dụng vào mùa thu, Hãy để kenzo pour homme giúp bạn cảm thấy tự tin mỗi khi ra ngoài
Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục