Dunhill Fresh for Men

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Dunhill
1.569.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Yan Froloff

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ

Phong cách: Lịch lãm

 

Nước hoa Dunhill Fresh của thương hiệu Alfred Dunhill là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ dành cho nam giới và đã được ra mắt vào năm 2005. Người tinh chế nên mùi hương của chai nước hoa này chính là Maurice Roucel.

Maurice Roucel đã tạo nên một mùi hương khá tinh tế với một khả năng đánh thức các giác quan của người sử dụng với một phong vị đầy tươi mát. Hương thơm bắt đầu với nốt hương lan Nam Phi và các nốt hương cây cỏ đầy tươi tắn. Thêm vào đó là hương thơm của hoa oải hương để có một nét nam tính mạnh mẽ và bạc hà để tăng thêm sự tươi mát. Ở lớp hương giữa các nốt hương hoa cỏ tỏa hương ngào ngạt, nhưng không làm cho nước hoa trở nên nữ tính. Các nốt hương gỗ và coumarin được nâng đỡ và hỗ trợ thêm với hổ phách đầy gợi cảm.

Chai nước hoa mang một thiết kế khá đơn giản, xong toát lên nét hiện đại và sang trọng với những đường vân chạy dọc ở hai bên thân chai. Sắc xanh lam của nước hoa thông qua lớp thủy tinh trong suốt cũng góp phần khơi dậy sự tươi mát.

Dunhill Fresh là một mùi hương khá thoáng đãng, như sự kết hợp của biển và không khí trong lành. Chai nước hoa được tạo ra dành cho những người đàn ông đang tìm kiếm sự tự do, sự thanh tĩnh và những thú vui tao nhã và giản dị.

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục