--> facebook angle-right angle-down angle-up

Nước hoa dành cho nữ doanh nhân. 

lê hải , 31-05-2018

Là một doanh nhân, nhất là nữ giới điều quan trọng khi bạn bán hàng hay thương lượng hoặc gặp gỡ đối tác đó chính là phá vỡ được rào cản cảm xúc để đạt được mục tiêu của mình.

Để làm được điều đó bạn phải tạo được niềm tin với họ qua cử chỉ, thái độ làm việc, trình độ chuyên môn hay tính chuyên nghiệp... Bạn phải đầu tư chất lượng vào những cuộc gặp gỡ như thế, một bộ trang phục đẹp, kĩ năng giao tiếp tài tình và một mùi hương phù hợp sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong một môi trường khắt khe như thế.

Với mục đích giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn và định hình phong cách trong môi trường kinh doanh, tôi xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn một vài mùi hương nước hoa đang được các nữ doanh nhân thành đạt rất yêu thích và thường xuyên sử dụng.

NƯỚC HOA NỮ BVLGARI JASMIN NOIR

Jasmin Noir là sự pha trộn của hương thảo mộc, hương gỗ quý hiếm đầy khiêu gợi với điểm nhấn của hạnh nhân và cam thảo, khi dùng mùi hương nước hoa Jasmin Noir bạn sẽ có cảm giác mùi hương ấy như món trang sức sang trọng và vương giả, đồng thời cũng tôn vẻ đẹp của phái nữ, một sự cuốn hút đầy sức mê hoặc.

NƯỚC HOA NỮ CHANEL COCO NOIR

Chanel coco Noir với phong cách sang trọng quý phái, mùi hương cuốn hút từ những nốt hương đầu như một bản tình ca nhẹ nhàng mà sâu lắng, vơi một nữ doanh nhân thì đó lại là sự tự tin dâng trào, một cảm giác vừa bí ẩn vừa quyến rũ lạ kì.

NƯỚC HOA NỮ MISS DIOR

Với miss Dior lớp hương sẽ tỏa ra từng bước, từng bước một giống như một điệu nhảy FoxTrot vậy, rất chậm rãi, rất dịu dàng và rất thanh lịch. Kết thúc là nốt mùi xạ hương, đây là dấu vết cuối cùng còn đọng lại trong kí ức về một nữ doanh nhân sang trọng nhưng không kém phần duyên dáng, một khả năng làm say đắm lòng người.

NƯỚC HOA NỮ TOM FORD NOIR

Nước hoa nữ Tom Ford Noir được mô tả một bên là sắc nét rõ ràng, một bên là gợi cảm và thanh lịch đây là sự đối lập thú vị của người phụ nữ, có lúc dịu dàng nữ tính và có lúc lại mạnh mẽ đến ngông cuồng. Một hình mẫu về phụ nữ mà hầu như cánh đàn ông nào cũng gần như bị thôi miên, bởi làm sao mà có thể nhàm chán được một người phụ nữ thú vị đến như vậy.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Shop nước hoa tphcm

lê hải , 23-03-2018

ĐỂ CẬP NHẬT ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI