logo NinaMart

Nước hoa calvin klein euphoria

Đăng bởi lê hải vào lúc 03/04/2018

   Dòng nước hoa euphoria là một trong những dòng sản phẩm vô cùng sáng giá nhất của hãng nước hoa calvin klein, bên cạnh những dòng như ck be, ck shock.. thì ck euphoria đã tạo nên một trào lưu mới cho nghành công nghiệp nước hoa hiện đại. Sau thành công vang dội khi cho ra mẫu nước hoa euphoria  năm 2005 dành cho nữ, người hâm mộ nước hoa lại tiếp tục đón nhận tin vui khi hãng cho ra đời euphoria phiên bản dành cho nam giới.

Nước hoa calvin klein euphoria phiên bản nam giới

Gồm 5 mẫu chính:

  • 1. Calvin Klein EUPHORIA MEN 

Nước-hoa-calvin-klein-euphoria

  Được ra mắt vào năm 2006, mùi hương khá ngọt ngào, dễ chịu đậm chất nam tính nhưng lại bị nhược điểm độ lưu hương và tỏa hương hơi kém. Mùi hương dễ cảm nhận nhất là tiêu và gừng ngoài ra bạn có thể cảm nhận thoảng thoảng được hổ phách, gỗ tuyết tùng và da lộn

  • 2. Calvin Klein  EUPHORIA MEN INTENSE 

Nước-hoa-calvin-klein-euphoria

  Được ra mắt vào năm 2008, đây là mẫu nước hoa euphoria dành cho nam của hãng Calvin Klein được đánh giá cao nhất, được các bảng xếp hạng uy tín nước hoa trên thế giới đánh giá cao như fragrancenet, fragrantica... độ lưu hương và tỏa hương ở mức ổn đinh không qua nồng hay gay gắt như các sản phẩm khác, mùi hương cực kì nam tính, gợi lên vẻ bí ẩn và cực kì thu hút phái đẹp. Mùi hương dễ cảm nhận nhất là hổ phách và gừng cộng thơm mùi hương thoang thoảng của trầm hương và cỏ môn bài.

  • 3. Calvin Klein  GOLD EUPHORIA MEN

Nước-hoa-calvin-klein-euphoria

  Hãng Calvin Klein cho ra mắt năm 2014 nhưng lại không nỗi bật bằng EUPHORIA MEN INTENSE về mùi hương, độ tỏa hương khá gần, mùi hương hổ phách và vani là dễ nhận thấy nhất khiến cho chai nước hoa này có phần gì đó quá dễ đoán, hương mật ong và chanh vàng thì lại làm cho mùi hương có phần bị quá ngọt.

  • 4. Calvin Klein  LIQUID GOLD EUPHORIA MEN 

Nước-hoa-calvin-klein-euphoria

  Ra mắt cùng năm với GOLD EUPHORIA, là một phiên bản mạnh hơn phiên bản cũ, nhưng chính vì điều đó lại làm độ tỏa hương khá xa gây ra mùi hương bị nồng nàn quá mức chỉ phù hợp khi sử dụng ở môi trường ngoài trời, có thể nói mùi hương này không phù hợp với khí hậu Châu Á, nóng ẩm gây cảm giác bị nồng gắt.

  • 5. Calvin Klein  EUPHORIA ESSENCE MEN 

Nước-hoa-calvin-klein-euphoria

  Đây là phiên bản mới nhất kể từ khi hãng cho ra đời các dòng nước hoa calvin klein euphoria dành cho nam. Độ lưu hương có phần ổn định từ 3-6 giờ, mức tỏa hương cũng khá xa, nhưng mùi hương của tiêu và da lộn lấn ất các mùi hương khác quá nhiều khiến cho người dùng nước hoa không mấy yêu thích bằng mùi hương của nước hoa euphoria intense
 

Tags : Nước hoa calvin klein euphoria, nước hoa ck, nước hoa ck nam, nước hoa nam ck
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: