logo NinaMart

Món trang sức kì cục

Đăng bởi lê hải vào lúc 25/05/2018

Không phải nhẫn, cũng chẳng phải dây chuyền, lại càng không phải mấy món trang sức linh tinh đâu.

Một món trang sức được hiểu nôm na là mó đồ trang trí cho cơ thể, thường được dùng để làm đẹp hay thể hiện sự giàu có và quyền lực. Những món trang sức càng tinh xảo thì càng đắt giá, nhưng tất cả những loại trang sức như nhẫn, dây chuyền,.. cũng chỉ để ngắm, để nhìn, một loại trang sức dành cho thị giác, vẻ đẹp dành cho đôi mắt.

Còn món trang sức tôi muốn nói tới lại rất kì lạ.

Có kì cục không khi có loại trang sức lại dành cho khứu giác, bạn phải dùng chiếc mũi để cảm nhận thay vì đôi mắt. Là nước hoa đấy.

Nước hoa bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, du nhập vào giới qúy tộc phương tây và trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Nước hoa ngoài việc sử dụng để tạo mùi hương cho cở thể, nó còn được sử dụng như thứ vũ khí lợi hại để hấp dẫn đối phương, hay còn được sử dụng để thể hiện sự giàu có và quyền lực.

Một mùi hương phù hợp sẽ giúp giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống lãn công việc. Bạn có mùi hương hấp dẫn tâm trạng bạn sẽ vô cùng thoải mái và tràn đầy tự tin, việc gây chú ý với người khác lại trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn trong môi trường làm việc, với một mùi hương phù hợp, bạn sẽ được dánh giá là chuyên nghiệp và sang trọng, Và vô vàn những giá trị khác, một khu rừng mùi hương, với sự phong phú và đa dạng từ những hãng nước hoa danh tiếng đang chờ bạn khám phá.

Bạn hãy ghé qua Nina Mart và cùng tôi đi tìm cho mình một mùi hương yêu thích, phù hợp và tận dụng món trang sức kì cục này chinh phục mọi thứ mà bạn muốn.

 

Tags : nước hoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: