logo NinaMart

Khi đàn ông bận Vest

Đăng bởi lê hải vào lúc 08/06/2018

Thành công của một người đàn ông không đến từ sự phức tạp hay luyến láy ảo diệu, nó đến từ sự đơn giản, khác biệt và cái chất riêng của chính họ. Họ đơn giản là mặc vest, sử dụng nước hoa, rượu và thuốc lá như một món trang sức.

Họ không còn choai choai thể hiện mình như những gã trai trẻ, họ đơn giản, im lặng và tận hưởng mọi thứ từ cuộc sống, họ hiểu quá rõ về bản thân mình là ai. Những người đàn ông trưởng thành luôn biết cách thể hiện mình mà không cần phải quá phô trương, sáo rỗng, họ galang, lịch thiệp với mọi người nhất là phái yếu. Họ trở nên phong độ và lich lãm hơn trong bộ vest hay suit, và trong những bộ trang phục đó họ thêm chút gia vị cho mình bằng những tông mùi hương cổ điển, trầm ấm và sang trọng.

Hãy cùng Nina Mart điểm qua vài mùi hương nước hoa cực nam tính mà những quý ông cực yêu thích trong thời gian qua.

mùi hương nước hoa

NƯỚC HOA NAM JOHN VARVATOR EDT 

mùi hương nước hoa


Những nốt hương của da thuộc và gỗ đàn hương  mang đến một vẻ nam tính bậc nhất. Một mùi hương hoàn hảo dành cho một quý ông, mùi hương như hoàn thiện thêm vẻ lịch lãm, rất tinh tế, rất bí ẩn. Kết hợp với vẻ ngoài sang trọng của Vest và nước hoa nam John Varvator người đàn ông như được hoàn thiện hơn đến từng chi tiết.  


NƯỚC HOA NAM GIORGIO ARMANI ARMANI CODE 

mùi hương nước hoa


Nước hoa nam ARMANI CODE mang đến một chút ấm ấp, chút hương của khói một sự pha trộn dành cho một người đàn ông hiện đại. 
Lấy ý tưởng từ hình ảnh của một quý ông trong chiếc vest đen sang bóng bên ly cocktail và cùng làn khói thuốc, tạo nên một quý ông  đầy mạnh mẽ, nam tính. 


NƯỚC HOA NAM BVLGARI MAN IN BLACK 

mùi hương nước hoa


Cái tên đã nói lên tất cả Men In Black, một quý ông trong bộ vest sang trọng lich lãm. Mùi hương nước hoa như gia vị nhấn nhá thêm vẻ nam tính đầy mê hoặc. Hương rượu Rum, chút ấm của gỗ và chút ngọt của đậu Tonka. Tất cả sự pha trộn độc đáo ấy chỉ để dành cho những quý ông đã trãi qua những thăng trầm và tận hưởng vẻ đẹp trong cuộc sống. 

 

Tags : nước hoa danh cho quý ông, nuoc hoa nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: