logo NinaMart
Đang cập nhật

HỖ TRỢ CÂN BẰNG ĐƯỜNG HUYẾT TỪ VỎ QUẾ TRUNATURE ADVANCED STRENGTH CINSULIN 170 VIÊN

Title
659.000
 • Giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho những bệnh nhân tiểu đường
 • Mang lại tác dụng ổn định lượng đường Glucose trong máu

c73912ec-4f35-4046-a28a-3e0dfe5632e4.jpg.w960Hiện nay có các thành phần tự nhiên, đã được chứng minh là sẽ giúp bạn duy trì mức đường trong máu khỏe mạnh.

Chúng có trong trunature® CinSulin®, một phần quan trọng của lối sống lành mạnh của bạn. CinSulin dành cho những người quan tâm về lượng đường trong máu, một chỉ số có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như trọng lượng, chế độ ăn uống, tập thể dục, thuốc lá, huyết áp, lịch sử gia đình và căng thẳng.

Quế, thành phần chính của CinSulin, cùng với các chất dinh dưỡng như Chrom và Vitamin D3, đã cho thấy là có tác động tích cực lên đường trong máu trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Hơn nữa, CinSulin là một loại nước chiết xuất từ quế; cô đặc, mạnh, an toàn và tự nhiên!

Cac-loi-ich-cua-trunature-CinSulin

Các nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần tìm thấy trong CinSulin có khả năng giúp:

 • Nâng cao chức năng insulin, cho hiệu quả trao đổi glucose hơn
 • Giảm mức độ đường trong máu
 • giảm xáo trộn glycemia và căng thẳng do oxy hoá
 • cải thiện các yếu tố khác, chẳng hạn như huyết áp, tỷ lệ phần trăm mỡ, và khối lượng cơ bắp trong cơ thể và hoạt động như một chất chống oxy hoá

CinCulin-la-gi-no-hoat-dong-nhu-the-nao

CinSulin là một chiết xuất từ quế với các chất dinh dưỡng quan trọng khác

Quế là một chất dinh dưỡng quan trọng cho những người quan tâm về lượng đường trong máu. Trong nghiên cứu, nó cho thấy ảnh hưởng đến nhiều bước liên quan đến chức năng glucose và insulin, chẳng hạn như khả năng thúc đẩy các hóa chất kích hoạt các thụ thể insulin và giảm những hóa chất hãm sự kích hoạt đó, có khả năng là do các polyphenol của quế. Công thức cũng cung cấp Crom, cũng đã được cho thấy là giúp cải thiện độ nhạy của insulin , và Vitamin D3, cho vai trò tiềm năng của nó trong việc duy trì mức độ đường trong máu khỏe mạnh.

dieu-gi-lam-nen-su-khac-biet-cua-sinsulin

CinSulin là một chiết xuất nước quế được cấp bằng sáng chế

63f6e434-859f-4537-8d02-a8658812bac4.png.w240Tại sao nó lại quan trọng? Bởi vì toàn bộ quế thông thường đều đi kèm với một số nhược điểm và rủi ro, mà có thể bao gồm các phản ứng dị ứng, phồng miệng, và giảm đông máu. Thực tế, các nghiên cứu ủng hộ sự lựa chọn sử dụng chiết xuất hơn là các hình thức khác của quế vì các lý do trên.2,3. Trong quá trình chiết xuất nhẹ, các thành phần có thể gây ra những tác động tiêu cực được loại bỏ, trong khi giữ lại các hoạt động có lợi của quế.

CinSulin mạnh mẽ hơn:

Vì là một chiết xuất, các lợi ích trong CinSulin được tập trung hơn. Đó là lý do tại sao chỉ hai viên nang CinSulin bằng mười viên nang quế thông thường.

CinSulin được tiêu chuẩn hóa: 

CinSulin  được tiêu chuẩn hóa để cung cấp một mức độ phù hợp các hoạt động mang lại lợi ích. Từ viên này đến viên nọ, từ lọ này đến lọ nọ, bạn hoàn toàn có thể dựa vào trunature®CinSulin.

 

 

 

 

lam-CinSulin-thanh-1-phan-cua-cuoc-song

CinSulin chứng minh lâm sàng rằng có thể hỗ trợ mức đường trong máu khỏe mạnh. *∆† Thực tế, các nghiên cứu lâm sàng đã xác nhận kết quả: CinSulin an toàn và hiệu quả, tự nhiên. Ngoài việc dùng CinSulin như là một phần của thói quen hàng ngày của bạn, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và các bước bạn có thể thể và nên làm để giúp duy trì mức độ lành mạnh.

 • Ăn uống lành mạnh – Lập kế hoạch cho bữa ăn của bạn với sự cân bằng đúng đắn của carbohydrate, protein và chất béo. Bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn xác định lựa chọn thực phẩm và phần ăn phù hợp với bạn.
 • Thời gian ăn – đường trong máu có mức độ cao nhất sau khi bạn ăn. Để giảm bớt sự thay đổi trong mức đường máu, lên lịch cho các bữa ăn cùng thời điểm mỗi ngày, ăn một số bữa ăn nhỏ hơn hàng ngày hoặc kết hợp đồ ăn nhẹ lành mạnh giữa các bữa ăn.
 • Thể dục – Hoạt động thể lực cải thiện các phản ứng của cơ thể bạn đối với insulin và các cơ bắp làm việc sẽ tiêu hao đường, như vậy với sự chấp thuận của bác sĩ, cố gắng biến việc tập thể dục trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn kiểm soát trọng lượng, một yếu tố khác ảnh hưởng đến mức độ đường trong máu.
 • Đối phó với sự căng thẳng – các kích thích tố được tạo ra trong lúc căng thẳng có thể làm mức độ đường trong máu của bạn tăng. Không phải lúc nào cũng có thể tránh được căng thẳng, nhưng bạn có thể giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nó lên cơ thể của bạn thông qua tập thể dục, tập yoga, thiền hoặc chỉ cần dành một thời gian nào đó mỗi ngày cho bất kỳ nghi lễ nào có thể giúp bạn thư giãn và giải tỏa.
 • Rượu và hút thuốc – rượu có thể gây ra các biến động về mức đường trong máu và thuốc lá có thể làm tăng chúng lên, do đó, một ý tưởng tốt cho tất cả mọi người là hạn chế tiêu thụ rượu và bỏ hút thuốc lá, nhưng đặc biệt là đối với những người có quan tâm đến việc duy trì sức mức độ sức khỏe, ổn định.

gia-tri-dinh-duong-va-thanh-phan-cua-thuoc

 • 7d4061bc-22ae-48b7-be10-7e8f1e326301.png.w960Vitamin D3 (Cholecalciferol từ) 500 IU – 125%,
 • Chromium [từ Chromium picolinate (Chromax ®)] 400 mg – 333%,
 • Quế Bark Extract (CinSulin ® ) 500 mg

Các thành phần khác: Gelatin, Cellulose USP / NF, Gelatin, Magnesium Stearate NF / CC, Silicon Dioxide FCC, Titanium Dioxide USP, FD & C Red # 40, FD & C Blue # 1.

Liều dùng: Uống 2 viên một lần. ngày bằng nước trong một bữa ăn.

 

994986f7-394e-4fa4-99b1-f353036f42c5.png.w480Cảnh báo:

Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, hoặc những người có dị ứng với quế hay bất kỳ thành phần trong sản phẩm này. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc có một tình trạng y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Đóng gói: 170 viên/ hộp

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: