Viên uống tăng cường trí nhớ trunature Memory Complex with Ginkgo Biloba 120 viên

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Thương hiệu: Trunature
480.000₫
Hãy gọi Liên hệ 090 333 5783
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

trunature-gioithieu

trunature-memory-complextrunature Memory Complex giúp hỗ trợ hoạt động não và cải thiện trí nhớ, bao gồm các vấn đề của trí nhớ liên quan đến quá trình lão hóa với chỉ một viên dùng mỗi ngày.

  • Hỗ trợ trí nhớ, giúp tỉnh táo và duy trì nhận thức.
  • Hỗ trợ hệ tuần hoàn khỏe mạnh.
  • 120 mg tiêu chuẩn chiết xuất từ cây bạch quả.
  • 15 mg vinpocentine (BioVinca)
  • 75 mcg huperzine A

Các lợi ích của Memory Complex

ginko-biolaGinkgo biloba (cây bạch quả) được biết đến với khả năng hỗ trợ tinh thần tỉnh táo, bổ não và hỗ trợ một hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Ginkgo Biloba giúp duy trì tuần hoàn ngoại vi đến các chi trên cơ thể. Thêm vào đó, Ginkgo Biloba còn giúp hỗ trợ tập trung và cải thiện trí nhớ, đặc biệt trí nhớ ngắn hạn và các vấn đề tập trung liên quan đến quá trình lão hóa. Nó còn hỗ trợ chống lại quá trình oxy hóa và các tế bào bị tổn thương do gốc tự do.

Nguổn cung cấp Ginkgo Biloba duy nhất trong tự nhiên là từ cây bạch quả.

trunature Memory Complex hoạt động như thế nào?

Ginkgo Biloba hoạt động như chất chống oxy hóa, bao gồm 24% flavone glycosides và 6% terpene lactones giúp duy trì lưu lượng máu bơm lên não để hỗ trợ hoạt động trí nhớ và giúp tinh thần minh mẫn. Vinpocetine và huperzine A kết hợp với Ginkgo Biloba giúp hỗ trợ chức năng nhận thức và lưu lượng mạch máu truy cập bao gồm lưu lượng mạch máu não giúp cải thiện trí nhớ. Trong nghiên cứu tác dụng của vinpocetine với những người già, nó đã cải thiện đáng kể các chức năng nhận thức, tình trạng tổng quát và chất lượng cuộc sống ở những bệnh nhân bị suy giảm nhận thức nhẹ, và huperzine A được tìm thấy có tác dụng nâng cao hoạt động trí nhớ và học tập ở những người khỏe mạnh bằng việc tăng cường lưu lượng mạch máu truy cập.

Lưu ý: Các báo cáo này không phải là đánh giá của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.

Hướng dẫn sử dụng

trunature-memorycomplex-Facts

Liều lượng: Với người trưởng thành, uống một (1) viên hàng ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.

Các thành phần khác: Hydroxypropyl Methylcellulose (Capsule), Cellulose, Magnesium Stearate (Vegetable Source) và Silicon Dioxide.

Không chất bảo quản. Không Lactose. Không chất tạo màu. Không Gluten.

Cảnh báo: Nếu bạn có thai hoặc cho con bú, đang mang bệnh hoặc có triệu chứng của bất kỳ bệnh nào, vui lòng tham khảo tư vấn bác sỹ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo bác sỹ nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

Giữ xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Tránh nhiệt độ cao. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở hay bị mất.

trunature-cachtiepcan

trunature-logotrunature là một nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm trunature Memory Complex được bán trên mạng và tại các địa chỉ phân phối của mình. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn tiền lại.

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Free ship đơn hàng trên 500.000 đ

Đổi - Trả hàng 7 ngày

Đổi - Trả hàng 7 ngày

0903335783

0903335783

100% Sản phẩm chính hãng

100% Sản phẩm chính hãng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục