logo NinaMart

Câu chuyện nước hoa

Đăng bởi lê hải vào lúc 19/05/2018

Tản mạn về chuyện làm đẹp và nước hoa

Dù bạn có đẹp cách mấy thì vẫn chưa đủ

Chẳng phải ngày nay, để dẹp hơn thì quá dễ dàng, trang điểm, thẩm mĩ dễ dàng hay bạn chuộng cách tự nhiên thì có thể cải thiện từ từ bằng các sản phẩm chăm sóc và cải thiện vẻ đẹp, dễ dàng quá phải không, nhưng như thế vẫn chưa đủ, còn thiếu đấy.

Có một câu chuyện tôi sẽ kể bạn nghe về một cô bạn học chung cấp 3 của tui. Ngày đó đi học, tụi tui là bạn thân, cô ấy rất đẹp, đẹp đến mức tui còn ghen tị, nhưng vẫn không hiểu sao cô bạn tui không nổi bật và không hề được ai chú ý đến, rồi sau này khi đẫ đi làm một thời gian tui và cô bạn tui gặp lại, giờ nó thành công lắm, nhưng tui nhạn ra một điều nó có cái gì khác xưa nhiều lắm, quyến rũ hơn, gợi cảm hơn. Tui trò chuyện rồi cô ấy mới kể, sau những thất bại từ cuốc sống và không đạt được những gì mình muốn, mình đã thay đổi, quyết tâm đập bỏ xây lại hết mọi thứ, từ thiếu tự tin, cách trò chuyện với người khác và một vũ khí đặc biệt để tạo thu hút và gây chú ý.

Đó là gì thế cái vũ khí gì mà lợi hại thế ?

Nước hoa

Tôi cố hỏi, bạn tui cười, đó là nước hoa, vũ khí vô hình, tưởng chừng vô hại nhưng khi đã biết dùng thì vô cùng lợi hại. Tự tin hơn, thành công hơn do dễ dàng giao tiếp với người khác hơn, nổi bật hơn, đồng nghiệp thường xuyên khen ngợi và còn được nhiều chàng trai chú ý hơn nữa chứ.

Vậy đấy đẹp thôi vẫn chưa đủ mà còn phải thơm thì mới quyến rũ gợi cảm được. Đó là sức mạnh của mùi hương, ai đã từng sử dụng mới hiểu được nó là cái vũ khí lợi hại  như thế nào, tuy không quá ảo diệu nhưng giúp bạn có thể tự tin về bản thân, hay một mùi hương tươi mát có thể giúp tâm trạng bạn và mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu thoải mái, nhờ đó mà bạn sẽ đạt được nhiều thứ mà bạn mong muốn trong cuộc sống.

Cũng chính vì điều đó tui sẽ giúp bạn, hãy ghé qua Nina mart cửa hàng của tui và chọn cho mình một mùi hương phù hợp hay yêu thích. Dù bạn ở đâu tui cũng có thể giúp bạn dễ dàng và tiện lợi đặt hàng.

Vì nước hoa chính hãng nên giá không rẻ quá đáng như các của hàng khác nhưng sẽ có giảm giá, hãy dặt hàng ngay để có cơ hội sở hữu nước hoa chính hãng với ưu đãi giảm giá tốt nhất.

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA ĐỂ ĐƯỢC NHƯ CÔ BẠN TUI, CÓ ĐƯỢC NHỮNG THỨ BẠN MUỐN THÌ BẠN PHẢI THÂY ĐỔI, BẮT ĐẦU TỪ PHẢI THƠM TRƯỚC ĐÃ.

Nina mart nước hoa chính hãng

Địa chỉ: 8A Ngô Đức Kế, P. 12, Q. Bình Thạnh, Việt Nam

Hotline: 0903335783

Mail :    ninamart246@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: